Giá bán | |
Giá thị trường |
|
-
THANH TOÁNThanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ đổi trả hàng trong 7 ngày Xem chi tiết -
CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG
Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả
-
HỖ TRỢ CHU ĐÁO
Online 24/7
-
FREE SHIP THÀNH PHỐ VÀ 50% NGOẠI THÀNH
-
FREE SHIP THÀNH PHỐ VÀ 50% NGOẠI THÀNH
Chi tiết sản phẩm
🌻🌻🌻Bánh tráng mắm ruốc Đà Lạt
Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm nghề, chúng tôi luôn đảm bảo những mẽ bánh luôn luôn NGON và CHẤT LƯỢNG nhất.
🔥 Món bánh tráng mắm thơm ngon, đặc biệt.
🔥 Ăn vào bao thích, bao ghiền.
🔥 Khẩu vị lạ rất thích hợp nhăm nhi, nhậu nhẹc, tám thả ga cùng bạn bè.
🔥 Bánh nướng sạch, mắm sạch và không dùng chất bảo quản. Giòn giòn, thơm thơm, mặn mặn và hơi cay cay đáp ứng được khẩu vị của 3 miền Bắc Trung Nam.
---------------------------------------
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
– Khối lượng: 280-320gr.
– Hạn sử dụng: 2 tháng (bảo quản trong bọc/hộp kín).
– Quy trình sản xuất : Công thức gia truyền kết hợp nướng máy hiện đại và nướng than truyền thống.
1. Thành phần : Bánh tráng mè Đơn Dương, mắm ruốc hảo hạng. Gia vị: ớt, đường, bột ngọt, dầu ăn…
2. Chế biến : Bột gạo tráng bánh thật mỏng, chỉ dày hơn bánh tráng cuốn chút xíu thôi, rắc mè lên rồi phơi/sấy cho khô ha. Mắm ruốc mua về pha thêm đường ớt, bột ngọt, dầu ăn cho vừa gia vị cay cay, mặn mặn rồi quết lên bánh sống và bỏ vào máy nướng (nếu chưa đầu tư máy thì có thể nướng trên bếp than, hơi lâu và chịu nóng xíu nhé). Chỉ một loáng sau là có ngay mẻ BÁNH TRÁNG MẮM RUỐCTrang thông tin, hình ảnh, video về BÁNH TRÁNG MẮM RUỐC.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến BÁNH TRÁNG MẮM RUỐC. thơm giòn khó cưỡng. Để nguội xíu là có thể bỏ bịch đóng thùng vận chuyển đi khắp mọi miền phục vụ nhu cầu ăn uống đa dạng rồi ha.
3. Hướng dẫn sử dụng: Cứ thế bẻ ra ăn thôi.
4. Cách bảo quản: Bịch/hộp kín, tránh không khí.
Thành phần chính (Ingredients)
Bột Gạo, Mắm Ruốc